Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố
Xem phim

Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố

Dai Su Huynh Nha Tui Trong Nao Co Ho (2018)

Tập: Full 26/26 VietSub Tập 26-END

Thời lượng: 5 min

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Hài Hước[CN], Học Đường, Phiêu Lưu, Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố Tập 26-END

Xem Phim Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố là một bộ phim hoạt hình đến từ Trung Quốc, phim được sản xuất và công chiếu vào đầu năm 2018, bộ phim được chuyển thể từ manhua cùng tên của tác giả Lăng Vũ Muội. Đây là một bộ phim hoạt hình rất hài hước, với những tình tiết thú vị mà phim mang đến chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi xem bộ phim này. Phim Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố là câu chuyện khi mà main chính đi xuyên qua thế giới tu tiên, tại đó anh trở thành đại sư huynh của một môn phái được gọi là Tiêu Dao môn.

Phim Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố nói về Đông Phương Tiêm Vân khi anh phát hiện được một sự thật, anh được thiết lập trong nhân vật nhưng lại không phù hợp để có thể làm nam chính trong tiểu thuyết. Qua bao nhiêu khó khăn, thử nghiệm khác nhau anh ta quyết tâm ôm chặt đùi của người có khả năng phù hợp làm nam chính nhất chính đó chính là nhị sư đệ Ấn Phi Tinh với mong muốn bảo vệ được cái mạng nhỏ bé của mình và anh muốn được sống cuộc yên ổn đến già.

Câu chuyện về Tiêu Dao Môn xuất hiện 4 đệ tử, mỗi người một vẻ không ai giống ai cả, trong họ đều có những tài năng bẩm sinh khác nhau, họ là: đại sư huynh, nhị sư huynh, tam sư muội và tiểu sư đệ , bốn người này họ kết hợp lại cùng nhau quậy đến nỗi long trời nở đất, thiên hạ loạn lên vì họ. Rồi bỗng nhiên vào một ngày nọ, xuất hiện một người nói ra sự thật Đông Phương Tiêm Vân mới chính là vai chính. Và từ đó câu chuyện về Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố lại bắt đầu thêm những tình tiết mới.

Mở rộng